Biệt thự nhà vườn liền kề The Mansions ParkCity Hanoi

Trong kế hoạch phát triển giai đoạn 3, The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp duy nhất còn lại của ParkCity Hanoi, khẳng định sự phát triển, kết hợp giữa không gian sinh thái xanh và thiên nhiên khoáng đạt cùng tiện ích tiêu chuẩn quốc tế trong tổng thể một khu đô thị. 

Với diện tích 5,16ha gồm có 146 căn, trong đó có 75 căn nhà 3 tầng và 71 căn nhà 4 tầng, The Mansions mang lại cảm giác thông thoáng, hiện đại khi chủ đầu tư chú trọng đến khu tiện ích The Mansions Club và các cảnh quan xung quanh.

Khu tiện ích The Mansions Club bao gồm 1 hội trường đa năng, 3 bể bơi ngoài trời, khu vườn nướng và lửa trại, sân chơi khám phá,…sẽ góp phần mang lại cho cư dân cảm giác tiện nghi.

The Mansions là cộng đồng bao gồm những ngôi nhà 3 và 4 tầng có thiết kế đẹp, với diện tích sàn từ 295 đến 438 mét vuông. Lần đầu tiên tại Hà Nội, những ngôi nhà 4 tầng trong công viên được trang bị thang máy riêng.

Ngoài ra, ParkCity Hanoi hiện đang hấp dẫn khách hàng bởi khu tiện ích ParkCity Club Hanoi đã đi vào hoạt động từ đầu năm 2017. Khu tiện ích này gồm 2 bể bơi ngoài trời riêng biệt, một bể bơi trong nhà, phòng tập gym rộng 890m2, 3 sân tennis, khu nướng BBQ, lầu vọng cảnh…

Đặc biệt tới đây, trong quý 2/2018, khu trung tâm thương mại ParkCity Hanoi được khởi công chính thức sẽ là một trong những yếu tố khiến khu đô thị ParkCity Hanoi hấp dẫn khách hàng cũng như nhà đầu tư bất động sản.