6 điều nhà đầu tư phải biết khi đầu tư vào Best Western Premier Sonasea Phú Quốc


“Chúng tôi hiểu rằng, quyết định đầu tư, hay quyết định không đầu tư vào dự án Condotel này của quý khách hàng đều là những quyết định trị giá hàng tỉ đồng! Chúng tôi trân trọng điều đó và mong muốn mang lại cho quý khách những thông tin đa chiều và chính xác nhất để quý khách hàng có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho mình!” Hãy cùng điểm qua những thông tin quan trọng về Phú Quốc nói chung và về dự án Condotel Best Western Premier (BWP) Sonasea Phu Quoc nói riêng trước khi quyết định đầu tư vào dự án này:

 1. Đầu tư vào Condotel Phú Quốc sẽ được Miễn thuế thu nhập: Bộ Tài chính đề xuất miễn thuế trong thời gian 5 năm nhưng không quá năm 2030 và giảm 50% số thuế thu nhập cá nhân phải nộp trong các năm tiếp theo đối với người có thu nhập thuộc diện chịu thuế thu nhập cá nhân phát sinh tại đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt.

Như vậy, so với các sản phẩm cạnh tranh ở Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Ninh hay các thành phố du lịch khác thì rõ ràng BWP Sonasea Phu Quoc đang có một lợi thế rất lớn hấp dẫn nhà đầu tư!

 1. Sinh lời tốt nhất cả nước: Đầu tư Condotel hay Biệt thự biển tại Phú Quốc được nhiều chuyên gia cho rằng sẽ là “con gà đẻ trứng vàng”, bởi Phú Quốc sở hữu nhiều yếu tố “trời ban” để phát triển du lịch quanh năm:
 • Phú Quốc hấp dẫn khách du lịch bởi đa dạng loại hình du lịch: Du lịch nghỉ dưỡng với những bãi biển đẹp nhất hành tinh, du lịch văn hóa với những làng chài, làng nghề làm mắm, hay chợ đêm Dinh Cậu nổi tiếng, du lịch trải nghiệm với khu rừng nguyên sinh chiếm tới 3/4 diện tích đảo.
 • Cơ sở vật chất tại Phú Quốc đã và đang được xây dựng với tốc độ chóng mặt: Hệ thống đường xuyên đảo đã hoàn thành từ 2014, Sân bay quốc tế đang được mở rộng, cảng tàu du lịch quốc tế với khả năng đón tàu “Siêu lớn” 7000 khách cũng đang được thi công xây dựng ngay gần sân bay, và nhiều cơ sở hạ tầng khác…
 • Với khí hậu quanh năm ấm áp, Phú Quốc luôn có tỉ lệ lấp đầy cao nhất cả nước, với 4 mùa đông khách hứa hẹn khả năng sinh lời cao hơn nhiều so với Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Ninh…
 1. Đơn vị vận hành quốc tế tạo nên uy tín và hiệu quả tốt nhất cho nhà đầu tư:

Best Western

Đơn vị vận hành Condotel BWP Sonasea Phu Quoc: Tập đoàn Best Western International ? nằm trong Top 10 tập đoàn khách sạn lớn nhất Thế Giới.

⚠ Bạn có biết: Khi đơn vị vận hành ký hợp tác với chủ đầu tư, họ phải có trách nhiệm vận hành và quản lý Condotel để đạt được hiệu quả kinh doanh như trên hợp đồng ➡ Chính vì thế, đơn vị vận hành là một trong những tác nhân quan trọng nhất ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của dự án.

? Một số chủ đầu tư lớn tại Việt Nam tự thành lập ra đơn vị vận hành, bởi lợi nhuận của khâu vận hành cũng là rất lớn (Như VinPearl của Vingroup, Premier của SunGroup). Tuy nhiên, nếu đơn vị vận hành chưa có thương hiệu trên thế giới, chắc chắn dự án sẽ không thể thu hút được lượng khách nước ngoài đến nghỉ dưỡng, thiếu cạnh tranh so với các thương hiệu quốc tế tại cùng một địa phương.

↗↗ CEO group với triết lý kinh doanh “Chắc chắn, cẩn thận và luôn coi trọng chữ tín”, đã lựa chọn kết hợp với Best Western International – tập đoàn khách sạn với hàng chục triệu khách hàng trung thành, đang vận hành 3.931 khách sạn trên toàn thế giới, nhằm đảm bảo chất lượng vận hành chuyên nghiệp nhất, cùng với lượng khách quốc tế là “Khách quen”, luôn tin tưởng lựa chọn bởi thương hiệu toàn cầu này.

 1. Chủ đầu tư uy tín: Đầu tư hàng tỉ đồng vào một dự án, khách hàng chắc chắn cần tin tưởng nhà đầu tư giống như “Chọn mặt gửi vàng” vậy:

Giới thiệu về chủ đầu tư: Tập đoàn CEO

Triết lý kinh doanh:

⭐ Triết lý kinh doanh bất động sản của tập đoàn: “Thị trường bất động sản ít nhiều đã có khởi sắc nhưng vẫn còn không ít khó khăn. Tuy nhiên, CEO Group vẫn quyết định mở rộng đầu tư vào thời điểm này nhưng không đầu tư ồ ạt theo kiểu “đánh nhanh, thắng nhanh” mà lựa chọn dự án nào chắc ăn thì mới đầu tư”.

⭐ Hợp tác chủ yếu với người Nhật trong 15 năm, cách làm việc của CEO Group cũng rất khác các doanh nghiệp Việt Nam ở tính chắc chắn, cẩn thận và vô cùng coi trọng chữ tín. Với triết lý kinh doanh đó, năm 2016 CEO Group đã hoàn thành vượt mức kế hoạch được Đại hội cổ đông thông qua, đồng thời chính thức có tên trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, được ghi nhận là một trong 30 doanh nghiệp minh bạch nhất HNX và trở thành top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam

Tổng quan về tập đoàn CEO:

 • Thành lập ngày 26/10/2001
 • Hoạt động trên hai trụ cột kinh doanh chính: Bất động sản và Giáo Dục – Đào Tạo gắn với xuất khẩu lao động
 • Tầm nhìn: Trở thành một trong những doanh nghiệp phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, chậm nhất năm 2020
 • Niêm yếu trên HNX ngày 29/09/2014. Mã cổ phiếu: CEO
 • Tổng tài sản: 3.392 tỷ đồng
 • Tổng số nhân sự: Hơn 1.000 người
 • CEO Group hiện đang triển khai các dự án tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước, cung cấp hàng nghìn sản phẩm đa dạng, góp phần làm thay đổi diện mạo đất nước
 • 2016: Nằm trong danh sách VNR 500 (Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam)
 • CEO Group, cùng với Vin Group và Sun Group là một trong ba nhà đầu tư lớn nhất tại Phú Quốc: CEO Group sở hữu quỹ đất rộng tới 450 Ha tại trung tâm bãi Trường
 1. Giá condotel tại Phú Quốc thường rất cao: Do quỹ căn hạn chế (Phú Quốc giới hạn quy hoạch xây dựng rất chặt chẽ, các dự án nằm sát biển thường chỉ được xây tối đa 8-9 tầng) và chi phí xây dựng trên đảo xa đắt đỏ, các dự án Condotel đang có tại Phú Quốc có giá thấp nhất từ 3,5 tỉ chưa bao gồm VAT, có căn lên tới 14, 15 tỉ đồng. Vì vậy, sở hữu một căn Condotel tại Phú Quốc đang là niềm hãnh diện của bất kỳ chủ nhân nào, bởi Condotel Phú Quốc luôn được coi ở một “Đẳng cấp” khác hoàn toàn so với những sản phẩm ở địa phương khác.

Condotel BWP Sonasea Phu Quoc với mức giá chỉ từ 2 tỉ đang là dự án có tổng mức đầu tư hấp dẫn nhất tại Phú Quốc thời điểm hiện tại. 

 1. Sở hữu vị trí vàng tại Phú Quốc:

SCREEN - Trang 01 - Vị trí - logo

Tọa lạc ngay tại trung tâm bãi Trường phía Tây đảo Phú Quốc – top 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh,  BWP Sonasea Phu Quoc nằm tại 1 trong 2 bãi biển duy nhất Việt Nam có thể ngắm hoàng hôn trên biển. Đây cũng là một niềm tự hào thích thú của nhiều khách hàng khi lựa chọn đầu tư tại dự án này.

Nếu như đã từng đến Phú Quốc, khách hàng sẽ biết rằng Novotel Phu Quoc của chủ đầu tư CEO Group luôn là lựa chọn lưu trú hàng đầu của khách du lịch tại Đảo Ngọc. Bởi Novotel Phu Quoc nằm ngay tại trung tâm bãi Trường, cách sân bay chỉ 5 phút di chuyển, và quan trọng hơn là cách thị trấn Dương Đông với những nhà hàng nổi tiếng chỉ 10 phút di chuyển. Hãy tưởng tượng, nếu khách du lịch lưu trú tại bãi Dài (phía Bắc đảo) hay Bãi Khem (phía Nam đảo) cách thị trấn Dương Đông tới 40km, thì mỗi lần ăn một bữa hải sản sẽ phải di chuyển đi – về trong khoảng thời gian rất dài. Nhưng tại Novotel Phu Quoc thì mọi thứ đều thuận lợi!

Và, BWP Sonasea Phu Quoc đang được xây dựng ngay cạnh Novotel Phu Quoc, cũng sẽ trở thành một nơi lưu trú thuận tiện tuyệt vời dành cho khách du lịch nơi đây!

“Điều cuối cùng chúng tôi muốn gửi tới quý vị khách hàng, đó là chúng tôi thực sự cảm nhận được tâm huyết, cảm nhận được tình yêu của chủ đầu tư dành cho sản phẩm này của mình. Bằng vài dòng ngắn ngủi chúng tôi khó có thể miêu tả chủ đầu tư đã dày công xây dựng sản phẩm này thế nào, chỉ có thể nói rằng đây là sản phẩm chúng tôi có thể tự tin giới thiệu đến những khách hàng thân thiết nhất của mình!

 Chúng tôi tin rằng chỉ có sự tâm huyết và tình yêu mới có thể xây dựng nên những sản phẩm có chất lượng thực sự, và có tính bền vững theo thời gian!”

Hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn phù hợp với nhu cầu của quý khách! Hotline: 0948582239 - Mr. LuânXem phiên bản mobile tại đây: 6 điều nhà đầu tư phải biết khi đầu tư vào Best Western Premier Sonasea Phú Quốc

Tin liên quan