8 lý do bạn nên mua biệt thự An Vượng Villa Dương Nội Nam Cường


Biệt thự An Vượng Villa tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Dương Nội, bao quanh công viên Thiên Văn Học. Như trái tim của khu đô thị, An Vượng Villa được thiết kế hiện đại và thừa hưởng nhiều tiện ích phong phú. Bên cạnh đó, giao thông thuận lợi của phân khu An Vượng là điểm bạn không nên bỏ qua khi tìm hiểu về dự án này.

1. BIỆT THỰ AN VƯỢNG SỞ HỮU VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC

Phân khu Biệt thự An Vượng Villa sở hữu vị trí đặc biệt nhất khu đô thị Dương Nội. Không những là phân khu trung tâm của khu đô thị. Biệt thự An Vượng Villa còn sở hữu khả năng kết nối giao thông đặc biệt thuận lợi, bởi tọa lạc tại ngã 4 đường Lê Quang Đạo kéo dài giao cắt với đường Ngô Thì Nhậm kéo dài.
Bên cạnh đó, Biệt thự An Vượng Villa còn nằm sát cạnh Trung tâm thương mại AEON Mall và bệnh viện Quốc tế Hà Đông. Tạo thêm cho An Vượng Villa 1 lợi thế lớn, AEON Mall vừa là trung tâm thương mại lớn nhất cả nước, vừa là nơi trung chuyển của khu vực Tây Nam Thủ đô với các quận nội thành Hà Nội.

2. CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Chủ đầu tư là tập đoàn Nam Cường với lịch sử hình thành hơn 30 năm. Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực Bất động sản và nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Các dự án của Nam Cường trải dài từ Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định cho tới đất mũi Cà Mau.

3. ĐÔ THỊ XANH ĐỊNH HƯỚNG ZERO ENERGY

Biệt thự An Vượng Villa tọa lạc tại khu đô thị Dương Nội. Đây là đô thị xanh đa dạng tiện ích và có định hướng trở thành đô thị Zero Energy đầu tiên tại Việt Nam. Toàn đô thị được triển khai xây dựng hiện đại theo 2 tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn xanh EGDE và tiêu chuẩn về tiết kiệm, tái tạo năng lượng tự nhiên Zero Energy.

4. TIỆN ÍCH PHONG PHÚ ĐA DẠNG HIỆN ĐẠI

Là phân khu trung tâm của đô thị mới Dương Nội. An Vượng Villa thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích dịch vụ 5 sao cao cấp của khu đô thị Dương Nội. Từ hệ thống trường học liên cấp quốc tế đạt chuẩn; Bệnh viện đa khoa Quốc tế; Công viên thiên văn học đầu tiên tại Đông Nam Á; Công viên cảnh quan;... cho tới Khu biệt thự thương mại An Phú Shop Villa; Trung tâm thương mại Anland; Trung tâm thương mại lớn nhất cả nước AEON Mall Hà Đông,... Đảm bảo phục vụ đầy đủ mọi nhu câu của cư dân An Vượng Villa từ trẻ thơ tới người cao tuổi.

5. THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG

Biệt thự An Vượng Villa được thiết kế bởi CPG Corpration của Singapore. Là đơn vị tư vấn thiết kế đô thị và nhà ở uy tín trên thế giới. CPG mang tới một luồng gió mới hiện đại, thân thiện với thiên nhiên và khả năng tái tạo năng lượng tự nhiên. Mỗi căn biệt thự đều được xây dựng tối đa mặt thoáng để đón ánh nắng và gió tự nhiên. Ngoại cảnh được phủ một màu xanh yên bình của cây xanh và màu sắc sặc sỡ của các loại hoa lá. Ngoài ra, việc bố trí thông minh trong thiết kế giúp gia chủ thấy căn nhà mình rộng hơn so với diện tích thực tế.

6. CỘNG ĐỒNG ĐẲNG CẤP

Cộng đồng cư dân An Vượng Villa thuộc khu Biệt thự Nam Cường. Với đặc điểm thiết kế đô thị vừa phù hợp để ở, vừa thuận lợi để kinh doanh. Tạo nên một đô thị với những người cùng đẳng cấp, cùng chung chí hướng.

7. VỪA ĐỂ Ở VỪA TIỆN KINH DOANH

Trong đô thị Dương Nội có khá nhiều tuyến đường lớn. Cùng với đó là An Vượng Villa tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Dương Nội và nằm sát AEON Mall Hà Đông. Với lợi thế này rất thuận lợi để kinh doanh buôn bán. Bên cạnh đó, thiết kế rộng rãi và thoáng mát ở tầng 1 của các căn Biệt thự Nam Cường giúp gia chủ dễ dàng bố trí các vị trí tạo lập cửa hàng phục vụ kinh doanh. Ngoài ra, Bên trong khu đô thị Dương Nội có khu phố thương mại An Phú Shop Villa tấp nập. Số lượng căn Biệt thự ở đây cũng khá nhiều > 2000 căn cùng với 15.0000 căn hộ cao tầng tạo lợi thế to lớn để kinh doanh tại đây.

8. AN NINH NGHIÊM NGẶT

Tuy là đô thị mở, nhưng đô thị của Nam Cường rất khác những đô thị mở khác. Ở Dương Nội, an ninh được bố trí nghiêm ngặt 2 đầu 3 lớp 24/24 cùng hệ thống camera giám sát đô thị hiện đại, khả năng lưu trữ lớn. Mỗi 2 đầu dãy đô thị đều có các bốt bảo vệ canh giữ 24/24 đảm bảo an toàn cho cư dân ngày cũng như đêm.

Thông tin chi tiết dự án xem tại đây:https://vnvillas.com/biet-thu-an-vuong-villaXem phiên bản mobile tại đây: 8 lý do bạn nên mua biệt thự An Vượng Villa Dương Nội Nam Cường

Tin liên quan