ParkCity Hanoi đón khách tham quan khu tiện ích 10 triệu USD


Khách hàng tới khu đô thị ParkCity Hanoi từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần đều có thể tham quan nhà mẫu Evelyne và khu tiện ích ParkCity Club rộng 1,7 ha.

Chủ đầu tư dự án ParkCity Hanoi mở cửa tham quan nhà mẫu Evelyne và khu tiện ích ParkCity Club cho mọi khách hàng tới khu đô thị ParkCity Hanoi các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Bảy. Khi đi thăm nhà mẫu tiểu khu Evelyne Gardens, khách hàng còn có thể tham quan khu tiện ích ParkCity Hanoi club rộng tới 1,7 ha với tổng giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD, dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 12 tới và đi vào hoạt động trong năm 2017.

parkcity-hanoi-don-khach-tham-quan-khu-tien-ich-10-trieu-usd-1

Theo đại diện chủ đầu tư - Tập đoàn Perdana ParkCity, xuất phát từ ý tưởng về một không gian sống văn minh, thịnh vượng nhiều khoảng xanh, ParkCity Hanoi được kiến tạo với nhiều tiện ích, giúp gắn kết cộng đồng cư dân. Trong đó, khu tiện ích ParkCity Club có diện tích 1,7 ha với tổng vốn đầu tư 10 triệu USD sẽ đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí đa dạng của người dân. 

parkcity-hanoi-don-khach-tham-quan-khu-tien-ich-10-trieu-usd-2

Các tiện ích này được thiết kế linh hoạt, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, vừa tạo phong cách sống đẳng cấp mà vẫn không mất đi nét đẹp truyền thống.

parkcity-hanoi-don-khach-tham-quan-khu-tien-ich-10-trieu-usd-3

Cư dân của khu đô thị sẽ hưởng những ưu đãi đặc biệt của khu tiện ích ParkCity Club đi vào hoạt động vào tháng 3/2017 tới.

parkcity-hanoi-don-khach-tham-quan-khu-tien-ich-10-trieu-usd-4

ParkCity Hanoi tọa lạc trên đường Lê Trọng Tấn, tuyến đường giao thông quan trọng của quận Hà Đông, Hà Nội. Rộng 77 hecta, dự án được quy hoạch đồng bộ với không gian sống tràn ngập màu xanh cùng cuộc sống tiện nghi và an toàn trong lòng Thủ đô. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố. Chỉ 10 phút, mọi người đã tới khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính hay 45 phút lái xe đến sân bay Nội Bài. Giá trị dự án sẽ tăng cao khi tuyến đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông đi vào hoạt động trong năm 2017.

parkcity-hanoi-don-khach-tham-quan-khu-tien-ich-10-trieu-usd-5

Dự án bao gồm khu phức hợp thương mại ParkCity Hanoi TownCenter có diện tích 16,9 ha; khu trường học công lập và quốc tế 8,4 ha; khu tiện ích ParkCity Club 1,7 ha và 13,7 ha cây xanh, cảnh quan. Phòng khách và phòng ngủ đều có cửa sổ hướng ra vườn. 

ParkCity Hanoi lấy ý tưởng từ dự án Desa ParkCity do Tập đoàn Perdana ParkCity (Kuala Lumpur) và Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Quốc tế Việt Nam (VIDC) phát triển. Dự án hướng tới kiến tạo một cộng đồng cư dân gắn kết với bản sắc riêng biệt, một cộng đồng thịnh vượng. Những con đường rợp bóng cây, không gian đi bộ rộng rãi và tuyến công viên trải dài và các tiểu khu tuyệt đẹp tạo nên một không gian đầy tính gắn kết cộng đồng.

parkcity-hanoi-don-khach-tham-quan-khu-tien-ich-10-trieu-usd-6

ParkCity Hanoi đang mở bán tiểu khu Evelyne Gardens với những căn biệt thự và nhà vườn liền kề cao cấp, sang trọng trong không gian xanh mướt. Trong đợt mở bán cuối cùng của tiểu khu Evelyne Gardens, chủ đầu tư dành nhiều ưu đãi cho khách hàng. Chỉ cần trả trước 25%, khách hàng có thể nhận nhà cùng ưu đãi đến hàng trăm triệu đồng. Chính sách mua trước, trả sau này dành cho 24 người đầu tiên mua nhà tại tiểu khu Evelyne Gardens, áp dụng đến hết ngày 30/11.

 Xem phiên bản mobile tại đây: ParkCity Hanoi đón khách tham quan khu tiện ích 10 triệu USD

Tin liên quan