Vingroup rục rịch triển khai dự án Vinhomes Smart City có quy mô gần bằng Royal City trên đường Nguyễn Trãi


Sự kiện mở bán Vinhomes Cao Xà Lá với tên gọi Vinhomes Smart City đang được khách hàng ngóng chờ từng ngày để có thể lựa chọn cho mình căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá phù hợp nhất. Chung cư Vinhomes Cao Xà Lá - Vinhomes Smart City nằm tại số 233-235 Nguyễn Trãi do tập đoàn VinGroup đầu tư phát triển hình thành tổ hợp dự án cao cấp hàng đầu tại Thủ đô.

Một số hình ảnh được ghi lại tại mảnh đất dự án, máy móc đã bắt đầu thi công

Cổng dự án đã được treo biển ghi rõ tên dự án Vinhomes Smart City, địa chỉ 233,233B,235 Nguyễn Trãi

“Siêu đô thị” sát metro

Khu chức năng đô thị này có tổng diện tích đất khoảng 109.980m2 (gần bằng quy mô dự án Royal City 120.945 m2). Theo quy hoạch được duyệt, tại đây một “siêu đô thị” sẽ được đầu tư xây dựng với các công trình văn phòng cao 43 và 46 tầng trên khu đất 15.180m2, với tổng diện tích sàn xây dựng 239.330m2, và các khu cây xanh, thể thao... mật độ xây dựng 35,5%.

Ngoài ra, khu đô thị này còn sử dụng trên 52.000m2 có chức năng làm các tòa nhà hỗn hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở, chiều cao công trình từ 35 đến 46 tầng.

Khu Tổ hợp này có vị trí phía Tây Bắc nằm trên đường Nguyễn Trãi, Phía Đông Bắc giáp tuyến đường quy hoạch mặt cắt ngang 17,5m và Nhà máy Cao su Sao Vàng; Phía Đông Nam và Tây Nam giáp đường quy hoạch.

Khu đất được quy hoạch để phát triển dự án có vị trí trùng với Nhà máy xà phòng của của Công ty CP Xà phòng Hà Nội (Haso) tại địa chỉ số 233 và 233B Nguyễn Trãi và Nhà máy thuốc lá Thăng Long số 235 Nguyễn Trãi. Cả hai khu đất có vị trí sát nhau có diện tích cả chục héc-ta và đều có vị trí đắc địa sát với các ga tuyến metro Cát Linh-Hà Đông.

Tổ hợp này không nằm trên khu đất của Nhà máy Cao su Sao Vàng địa chỉ số 231 Nguyễn Trãi.

Để có mặt bằng triển khai đầu tư dự án này, Nhà máy Thuốc lá Thăng Long sẽ được chuyển đến cụm công nghiệp Quốc Oai.

 

 

 

 

Mặt bằng thiết kế tổng thể dự án Vinhomes Smart City

Hệ thống nội thất đẳng cấp

Nội thất tại căn hộ Vinhomes Smart City chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài như: Hệ thống đèn chiếu sáng, thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh, hệ thống khóa cửa mã khóa/vân tay…Từ phong cách thiết kế phòng khách sang trọng đến phòng ngủ ấm cứng đều được xem xét tỉ mỉ.Hệ thống nội thất đẳng cấp

Nội thất tại căn hộ Vinhomes Smart City chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài như: Hệ thống đèn chiếu sáng, thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh, hệ thống khóa cửa mã khóa/vân tay…Từ phong cách thiết kế phòng khách sang trọng đến phòng ngủ ấm cứng đều được xem xét tỉ mỉ.

Sau những giờ làm việc mệt mỏi bạn sẽ có những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời tại căn hộ Vinhomes Smart City. Nếu bước chân vào phòng khách, bạn được tận hưởng không gian sống sang trọng – đẳng cấp thì phòng khách là sự ấm cúng gần gũi, gắn kết tình cảm gia đình. Phòng đẹp đẹp với không gian mở tối đa, bếp và các khu vực khác được kết hợp hài hòa và đồng bộ tạo cảm giác hiện đại, tiện nghi, cũng chính là điểm nhấn cho căn hộ, nơi giữ lửa cho mỗi hộ gia đình.

 

Thiết kế hệ thống căn hộ thông minh đồng bộ dẫn đầu xu hướng

Tiện ích tại dự án Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City có đầy đủ các tiện ích như phòng khám Vinmec, Trường liên cấp Vinschool, trung tâm thương mại, siêu thị, phòng tập GYM, bể bơi cho cư dân...

Chi tiết về giá bán căn hộ tại dự án Vinhomes Smart City

Dự án dự kiến sẽ mở bán vào Quý IV/2017, thông tin sẽ tiếp tục được cập nhật tới quý vị qua email, hãy để lại thông tin vào form dưới đây, bảng giá và thiết kế sẽ được gửi nhanh nhất tới quý khách hàng:Xem phiên bản mobile tại đây: Vingroup rục rịch triển khai dự án Vinhomes Smart City có quy mô gần bằng Royal City trên đường Nguyễn Trãi

Tin liên quan