Swisstouches La Luna Resort Nha Trang

5 lý do đầu tư vào Swisstouches Laluna Nha Trang

1. Thị trường căn hộ khách sạn tại Nha Trang: Cung không đủ Cầu

Theo nghiên cứu của Savills, trong năm 2016, các thành phố nghỉ dưỡng của Việt Nam có lượng khách du lịch quốc tế đang tăng rất nhanh. Lượng du khách quốc tế tăng nhanh nhất khi tới Nha Trang với tốc độ tăng trưởng 23%.

Trong khi đó tại Nha Trang, với số lượng phòng khách sạn từ 3 – 5 sao vào khoảng 13000 phòng, và có công suất được thuê cao nhất. Trong năm 2016, có khoảng 1,2 triệu lượt khách du lịch Quốc Tế

Từ những dữ liệu trên, có thể thấy được, tiềm năng ngành nghề kinh doanh căn hộ khách sạn hiện tại đang ở mức rất lớn. Và với số lượng 2000 căn hộ đẳng cấp 5 sao được đưa vào hoạt động năm 2019. Swisstouches Laluna Resort sẽ là một trong những dự án đáng để đầu tư hiện tại

2. Vị trí dự án của Swisstouches Laluna

Swisstouches Laluna Resort chỉ cách trung tâm thành phố Nha Trang 15 phút đi xe. Nằm ngay trên trục đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng, đây cũng chính là ưu thế có thể thu hút được lượng du khách tới dự án. Đặc biệt hơn, phía dưới dự án là Bến Du Thuyền Quốc Tế, đây cũng chính là một trong những yếu tố thu hút rất nhiều du khách nước ngoài tới nghỉ dưỡng, du lịch tại Nha Trang.

5 lý do nên đầu tư vào swisstouches la luna resort

3. Đơn vị quản lý của Swisstouches Laluna

Để một dự án khách sạn nghỉ dưỡng có công suất phòng cao nhất, lợi nhuận tốt nhất, không thể thiếu một đơn vị quản lý khách sạn uy tín. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phong cách phục vụ thời thượng, Swisstouches sẽ luôn đồng hành cùng dự án, đảm bảo được hiệu suất hoạt động tối đa của các căn hộ khách sạn và dịch vụ đi kèm.

Hệ thống nhà hàng đẳng cấp, bể bơi trên tầng cao, casino, sky bar, dịch vụ gym và spa, sân đỗ trực thăng và các dịch vụ tiêu chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế… là những tiện ích nổi bật của dự án này.

4. Thiết kế đẳng cấ

Ngoài ra, chủ đầu tư Marina Hotel JSC đã chi 5,6 triệu USD và 1,5 năm để hoàn thiện được thiết kế dự án. Đây là tâm huyết của Chủ tịch Marina Hotel JSC, và cũng là một trong những điều mà tập đoàn Swisstouches Hotel & Resort đưa ra để đảm bảo một dự án khách sạn với đầy đủ tiêu chuẩn thiết kế, cũng như nội thất đạt chuẩn 5 sao.

5. Chính sách bán hàng khủng

Với chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm (bằng VNĐ) và 6%/năm (bằng USD) có bảo lãnh của ngân hàng BIDV, Agribank, Viettinbank. Ngoài ra, với chính sách cam kết mua lại căn hộ với giá trị 108% sau 5 năm. Đây cũng là điểm chứng minh chủ đầu tư đặt niềm tin rất lớn vào sự thành công của dự án trong thời gian sắp tới.